Quy Trình Sản Xuất Cửa Nhôm Kính Chuẩn 15 Bước

I. LÝ DO NÊN XÂY DỰNG QUY TRÌNH GIA CÔNG CỬA NHÔM CHUẨN

Xây dựng quy trình sản xuất cửa nhôm kính chuẩn 15 bước là một khâu quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng cửa vách nhôm kính và tăng hiệu quả sản xuất. Dưới đây là một số lý do quan trọng vì sao cần phải có quy trình gia công chuẩn cho cửa nhôm kính theo quan điểm của Nhôm kính An PhátCông ty gia công, lắp đặt cửa nhôm kính uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

1. Đảm bảo chất lượng: Một quy trình gia công chuẩn sẽ định rõ các tiêu chuẩn và quy định cần tuân thủ trong quá trình gia công cửa nhôm kính. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, khả năng cách nhiệt, cách âm, bền vững và thẩm mỹ.

2. Hiệu suất sản xuất: Quy trình gia công chuẩn cho phép tối ưu hóa quy trình làm việc, giảm thiểu lỗi và tăng hiệu suất sản xuất. Bằng cách có một quy trình rõ ràng, các công nhân có thể thực hiện các công đoạn gia công theo cách đồng nhất, tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

3. Độ tin cậy và đồng nhất: Một quy trình gia công chuẩn giúp đảm bảo rằng cửa nhôm kính được gia công theo cùng một phương pháp và tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời giúp đạt được sự đồng nhất trong việc cung cấp sản phẩm đến khách hàng.

4. Tiết kiệm tài nguyên và giảm lãng phí: Quy trình gia công chuẩn cho phép xác định các quy trình tối ưu, giảm thiểu lãng phí về vật liệu, thời gian và nhân lực. Điều này giúp tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp và giảm thiểu chi phí sản xuất.

5. Kiểm soát chất lượng: Quy trình gia công chuẩn định rõ các bước kiểm tra chất lượng và đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đáp ứng được các yêu cầu chất lượng đã đề ra. Điều này giúp giảm thiểu khả năng sản xuất ra các sản phẩm không đạt chuẩn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tóm lại, xây dựng quy trình gia công cửa nhôm kính chuẩn là cần thiết để đảm bảo chất lượng, hiệu suất, độ tin cậy và kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất. Nó cũng giúp tăng tính cạnh tranh và giảm thiểu lãng phí trong hoạt động kinh doanh. Nhôm kính An Phát chúng tôi luôn luôn cầu thị mong muốn sản phẩm khung nhôm cửa kính của mình đáp ứng được các tiêu trí cần thiết và quan trọng nhưng giá cửa nhôm kính rẻ.

Cửa nhôm kính được sản xuất + lắp đặt đúng quy trình ==> Cửa đẹp, chất lượng

II. 15 BƯỚC TẠO RA BỘ CỬA NHÔM KÍNH ĐẠT CHUẨN (CHẤT LƯỢNG, ĐẸP)

Bằng kinh nghiệm, sự tìm hiểu các đơn vị gia công lắp đặt cửa nhôm kính có tiếng trên toàn quốc. An Phát glass đã xây dựng riêng cho mình Quy trình sản xuất cửa nhôm kính chuẩn 15 Bước phù hợp tiêu chuẩn nghiệm thu cửa nhôm kính của Việt Nam. Thông qua quy trình gia công cửa nhôm kính này các sản phẩm khung nhôm cửa kính của An Phát được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng + Tính thẩm mỹ vv đặc biệt tối ưu chi phí tạo ra cửa nhôm kính rẻ mà đẹp. Cụ thể 15 bước đó bao gồm:

1- Nhập nguyên vật liệu: Vật liệu đầu vào phải được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín. Ví dụ nhôm của các hãng Xingfa, Hyundai, Đông Á, Việt Pháp, Trường Thành, Sealuck vv. Kính sử dụng các nhà máy kính đã được thị trường công nhận chất lượng gồm Nhà máy kính Hải Long, Nhà máy kính Việt Nhật, Nhà máy kính Hồng Phúc vv,. Phụ kiện của các hãng KinLong, Cemect, Huy Hoàng, Draho vv

2- Kiểm tra vật liệu đầu vào, nếu không đạt trả hàng: Vật liệu về kho được kiểm tra kỹ từ phiếu xuất kho, kiểm tra đúng chủng loại hàng, mã hàng, mã cây, màu sắc, CoCq 

3- Lập kế hoạch sản xuất chi tiết: Khối lượng 1 ngày gia công, tính toán khoa học xem gia công bộ cửa nào trước tránh nhầm lẫn kích thước và tận dụng đề xê

4- Lập bảng kê nguyên liệu vật tư đi kèm + Phương án sản xuất: Để có 1 bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh cần rất nhiều vật tư phụ đi kèm ngoài thanh profile nhôm, kính và phụ kiện. Cần có đủ vật liệu trãnh dãn đoạn trong quá trình gia công, đồng thời phải có kế hoạch nhân sự công nhân phù hợp tránh thiếu người giảm năng xuất, chậm tiến độ

5- Tiến hành cắt các thanh profile nhôm: Dựa theo bản vẽ thiết kế thi công với kích thước đã kiểm tra thực tế hiện trường tiến hàng cắt nhôm theo bản vẽ

6- Kiểm tra chất lượng các thanh nhôm trước khi lắp ghép, không đạt bỏ cắt lại: Kiểm tra kích thước thanh nhôm mới cắt đúng kích thước bản vẽ không, độ mịn mặt cắt vv

7- Phay rãnh thoát nước, khoét khóa, phay đố động

8- Cắt đố, bắn vít gia cường, khoan lỗ lắp đặt

Cửa sổ nhôm kính dùng nhôm Xingfa nhập + Kính hộp nan trang trí => Với quy trình gia công chuẩn 15 bước

9- Ép góc tạo hoặc dùng ke nhảy tạo khung

10- Kiểm tra chất lượng khung nhôm sau khi ghép

11- Lắp gioăng, lắp đố, cắt sập kính

12- Lắp đặt phụ kiện kim khí

13- Vào kính hoàn thiện

14- Kiểm tra chất lượng cửa nhôm kính hoàn thiện trước khi xuất xưởng

15- Đóng gói thành phẩm, nhập kho, xuất xưởng đưa đến công trình lắp đặt

Triết lý làm việc của An Phát glass là đam mê sự hoàn hảo, bằng cách lắng nghe để hoàn thiện mỗi ngày. Quý khách có đóng góp cho công ty An Phát nhằm xây dựng quy trình gia công sản xuất cửa nhôm kính chất lượng hơn, đẹp hơn, tối ưu tri phí hơn vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0904.537.616 Hoặc gửi Email: noithatanphat.net@gmail.con Xin trân trọng cảm ơn!

Click to rate this post!
[Total: 14 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *